Ban lãnh đạo

Giới thiệu

Ban lãnh đạo

Ngày đăng: 08:56 09/08/2017
Lượt xem: 17.493
Cỡ chữ
 
BAN LÃNH ĐẠO

Ông Nguyễn Ngọc Vinh
Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty
Ngày sinh: 12/04/1977
 
Ông Nguyễn Ngọc Vinh tốt nghiệp kỹ sư đại học Xây dựng năm 2001, ra trường Ông về làm việc cho Công ty Sông Đà 12, đơn vị thành viên thuộc Tổng công ty Sông Đà và đã trải qua các vị trí từ thủ kho kiêm bảo vệ, cán bộ kỹ thuật đến các chức vụ chỉ huy trưởng công trình, trưởng phòng kỹ thuật.
Với khát vọng và tâm huyết được đóng góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển của đất nước, an sinh xã hội, tạo công ăn việc làm cho người lao động, năm 2005 Ông Vinh cùng một số cổ đông là các cá nhân có kinh nghiệm trưởng thành từ các tập đoàn lớn tại Việt Nam đã thành lập Công ty CP công nghiệp xây dựng Toàn Phát (TOPACO), với mục tiêu và định hướng là Nhà thầu thi công có uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, đủ sức làm nhà thầu chính, tổng thầu thi công các công trình đường, hạ tầng, thủy lợi và thủy điện…
Ông Vinh cũng đã tốt nghiệp Thạc sỹ quản trị kinh doanh của trường đại học Grigg – Hoa Kỳ, đồng thời đã tham gia rất nhiều các khóa học về quản lý, điều hành: CEO, Tư duy triệu phú, Hẹn hò với số mệnh, Quantum leap….của các diễn giả hàng đầu thế giới.
 
Ông Hiromitsu Nakanishi
Phó Chủ tịch HĐQT
Ngày sinh: 26/04/1953
 
Ông Hiromitsu Nakanishi chính thức trở thành Phó Chủ tịch HĐQT của Topaco từ tháng 8/2012 theo thỏa thuận quản lý giữa Topaco và Công ty TNHH Taiyu Kensetsu – một công ty với hơn 83 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng khi Taiyu trở thành cổ đông của Topaco. Hiện nay, cùng với việc đảm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch HĐQT của Topaco, ông Nakanishi vẫn tiếp tục đảm nhiệm cương vị Giám đốc điều hành của Công ty TNHH Taiyu Kensetsu.
Với vai trò Phó Chủ tịch HĐQT của Topaco, Ông Nakanishi sẽ hỗ trợ Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc trong công tác phát triển thị trường, tìm kiếm các hợp đồng có nguồn vốn ODA, FDI… và chịu trách nhiệm trực tiếp về công tác nghiên cứu và phát triển tại Topaco.
Ông Nakanishi là Tiến sỹ và đã từng tốt nghiệp tại trường Học viện công nghệ Nagoya, Nagoya, Nhật Bản năm 1976.
 
Ông Vũ Đức Quang
Thành viên HĐQT
Ngày sinh: 20/08/1967
 
Ông Vũ Đức Quang là cổ đông sáng lập và là thành viên HĐQT của Topaco. Mặc dù không trực tiếp tham gia điều hành tại công ty, nhưng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính kế toán tại Tổng công ty Sông Đà, ông Quang vẫn đóng vai trò kiểm soát và hỗ trợ công tác lập kế hoạch kinh doanh, công tác tài chính – kế toán của công ty.
Hiện ông Quang đang là Phó Giám đốc Ban tài chính Tổng công ty Sông Đà kiêm Trưởng ban kiểm soát của công ty cổ phần Someco sông Đà.
Ông Quang có bằng Thạc sỹ quản trị kinh doanh của trường đại học Grigg – Hoa Kỳ.

Mr Yoshi Kawanaka
Thành viên HĐQT
Ngày sinh: 13/08/1957
 
Ông Yoshio Kawanaka chính thức trở thành thành viên HĐQT của Topaco từ tháng 8/2012 theo thỏa thuận quản lý giữa Topaco và Công ty TNHH Taiyu Kensetsu – một công ty với hơn 83 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng khi Taiyu trở thành cổ đông của Topaco. Hiện nay, cùng với việc đảm nhiệm vị trí thành viên HĐQT của Topaco, ông Kawanaka vẫn tiếp tục đảm nhiệm cương vị Chủ tịch Hội đồng thành viên của Công ty TNHH Taiyu Kensetsu.
Ông Yoshi Kawanaka là cử nhân ngành tài chính kế toán tại Nhật Bản.
 
 
Mr Tomohiro Kawanaka
Thành viên HĐQT
Ông Tomohiro Kawanaka là thành viên HĐQT của Topaco. Ông Tomohiro Kawanaka là thành viên HĐQT, Giám đốc Tài chính của Taiyu. 
Ông Tomohiro là người rất giàu kinh nghiệm trong công tác quản lý tài chính và thường xuyên có sự hỗ trợ, đào tạo, hướng dẫn đội ngũ tài chính kế toán của Topaco để cải thiện tình hình tài chính, kiểm soát chi phí, hướng tới mục tiêu nâng cao hiệu quả SXKD của Công ty. 
 
Ông Trần Đình Tứ
Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Công ty
Ngày sinh: 14/08/1977
 
Ông Trần Đình Tứ là cổ đông sáng lập và là thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc của Topaco. Ông Tứ là kỹ sư xây dựng tốt nghiệp trường Đại học xây dựng Hà Nội, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức thi công tại các công trường, trong đó có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý điều hành.
Trước khi gia nhập Topaco, ông Tứ từng làm việc tại các công ty của Tổng Công ty phát triển nhà Hà Nội: Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thành Nam (Cotana), Công ty xây dựng số 9…
 
Ông Trần Đình Khải Hoàn 
Phó tổng Giám đốc
Ngày sinh: 12/10/1975
 
Ông Trần Đình Khải Hoàn gia nhập Topaco từ năm 2008 và hiện là phó Tổng Giám Đốc của Topaco. Ở cương vị này, Ông Hoàn chịu trách nhiệm về công tác tài chính kế toán và nhân sự của Topaco.
Trước khi gia nhập Topaco, ông Hoàn đã từng có nhiều năm kinh nghiệm đảm nhiệm vị trí kế toán trưởng ở Công ty CP sông Đà 7 thuộc Tập đoàn sông Đà.
Ông Hoàn đã tốt nghiệp Thạc sỹ quản trị kinh doanh.
 
BAN KIỂM SOÁT
 
Bà Bùi Thị Thanh Nhàn
Trưởng Ban kiểm soát
Ngày sinh:20/8/1977
 
Bà Bùi Thị Thanh Nhàn là cổ đông sáng lập của Topaco. Trước khi đảm nhiệm cương vị Trưởng ban kiểm soát, bà Nhàn từng đảm nhiệm các cương vị: Thành viên HĐQT, Kế toán trưởng tại Topaco.
Bà Nhàn là cử nhân Tài chính – kế toán và là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính – kế toán của các công ty lớn tại Việt Nam.
 

Ông Akihiro Kato 
Thành viên Ban kiểm soát 
Ngày sinh: 10/10/1969
 
Ông Akihiro Kato là đại diện của Công ty Taiyu Kensetsu tham gia vào Ban kiểm soát của Topaco. Hiện tại, Ông Akihiro đang giữ cương vị Giám đốc Văn phòng đại diện Taiyu tại Việt Nam, đồng thời tham gia hỗ trợ Topaco trong công tác quản lý điều hành. 
Trước khi đến công tác tại Việt Nam, Ông Akihiro Kato đã từng đảm nhận vị trí Chỉ huy trưởng nhiều công trình lớn của Taiyu tại Nhật Bản và là người giàu kinh nghiệm trong công tác quản lý chất lượng, tiến độ thi công, an toàn, hiệu quả chi phí của các công trường và công tác cải tiến theo phương thức của Nhật Bản.
 

 
Bà Chu Thị Thu Hà 
Thành viên Ban kiểm soát 

Ngày sinh: 10/12/1976
 
Bà Chu Thị Thu Hà hiện tại giữ vị trí Phó phòng Tài chính kế toán công ty. Trước khi gia nhập đội ngũ nhân sự Topaco, bà Chu Thị Thu Hà đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán tại các Công ty con của Tập đoàn sông Đà và 1 số công ty nước ngoài. 
 
các bài viết khác
Tổng quan Công ty
31/05/2017 4.178
Cơ cấu tổ chức
31/05/2017 19.656
Thư ngỏ
31/05/2017 36.263
Đơn vị thành viên
31/05/2017 24.046