Chào đón Giáng sinh và năm mới ý nghĩa tại gia đình Topaco

Tin tức

Chào đón Giáng sinh và năm mới ý nghĩa tại gia đình Topaco

Ngày đăng: 11:35 21/09/2017
Lượt xem: 102
Cỡ chữ
Nhân dịp Giáng sinh và chào đón năm mới 2015, Công ty cổ phần công nghiệp xây dựng Toàn Phát đã tổ chức tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em CBCNV công ty.
Chương trình nhằm thể hiện sự tri ân tới gia đình các CBCNV đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng sự phát triển của Topaco. Đồng thời là dịp động viên, khích lệ tinh thần tạo động lực giúp các cháu phấn đầu, rèn luyện tốt hơn trong học tập để luôn là con ngoan, trò giỏi, tạo thêm niềm tin và sự yên tâm cho mỗi phụ huynh là CBCNV đang công tác tại Công ty càng thêm gắn bó và hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ của mình.
Việc chuẩn bị quà phù hợp với từng lứa tuổi của từng cháu và gửi quà tới tận tay từng cháu là một khó khăn lớn do hiện nay gia đình các CBCNV Topaco đang sinh sống trải dài khắp đất nước. Tuy nhiên, với ước nguyện chân thành là mong các cháu có một Giáng sinh ấm áp, vui vẻ và được quan tâm, các CBNV Topaco đã nỗ lực hết sức để từng món quà nhỏ đến được với tất cả các cháu đúng dịp.Không khí chuẩn bị quà tại văn phòng Công ty
Các bài viết khác