Chia sẻ của Ông Nakanishi tại các công trường

Tin tức

Chia sẻ của Ông Nakanishi tại các công trường

Ngày đăng: 02:24 21/09/2017
Lượt xem: 14.950
Cỡ chữ
Tiếp nối chương trình đào tạo tại Hà Nội, liên tiếp trong hai ngày 6,7/8/2017, Ông Nakanishi – Phó Chủ tịch HĐQT Topaco đã tiếp tục đi đến một số công trường trọng điểm của Topaco để đào tạo, chia sẻ định hướng phát triển công ty và trách nhiệm của mỗi đơn vị, cá nhân trong quá trình phát triển đó.
Tại hai công trường ghé thăm là công trình Vinhomes Imperia Hải Phòng và công trình thủy điện Nậm Củn, Ông Nakanishi vẫn khẳng định một quan điểm thông suốt: hệ thống của cty là một mối quan hệ chặt chẽ giữa các bộ phận và công trường, chỉ cần 1 mắt xích ko hoạt động trơn tru sẽ khiến cả hệ thống hoạt động kém hiệu quả. Ban lãnh đạo Công ty, phòng ban hiểu được trách nhiệm của mình và nỗ lực để cải thiện, nhưng nếu không có sự phối hợp của công trường thì không thể có được kết quả cuối cùng chính xác. Công ty cố gắng cung ứng nguồn lực kịp thời cho công trường, nhưng công trường không có kế hoạch cụ thể, hồ sơ thu vốn không kịp thời, không chú trọng quản lý kinh tế hiệu quả, không chú trọng công tác an toàn lao động... thì cũng không nguồn lực nào có thể đáp ứng mãi được. Vì vậy, để có thể cải thiện được Topaco, cần sự chung sức, đồng lòng của tất cả các CBCNV, từ những người công nhân, lái xe lái máy, cán bộ kỹ thuật, vật tư, CHT công trường…Tại công trình Vinhomes Imperia Hải PhòngTại công trình thủy điện Nậm Củn
Ông Nakanishi cũng lắng nghe các ý kiến của các anh em, chia sẻ động viên mọi người cũng nỗ lực vượt qua khó khăn. Taiyu và bản thân Ông sẽ luôn đồng hành cùng Topaco trên mọi bước đường cải thiện, phát triển ổn định, cùng xây dựng một Topaco uy tín, trách nhiệm với đối tác, khách hàng và xã hội.
Sự xuất hiện của Ông Nakanishi tại các công trường khẳng định sự quyết tâm của HĐQT, Ban lãnh đạo Công ty trong việc quyết tâm cải thiện Topaco. Đồng thời cũng tạo thêm niềm tin cho các CBCNV bởi trong khó khăn, Topaco vẫn có sự đồng hành của Taiyu, đối tác chiến lược tin cậy. 
Các bài viết khác