Chính sách nhân sự

Tuyển dụng

Chính sách nhân sự

Ngày đăng: 01:39 14/08/2017
Lượt xem: 59.873
Cỡ chữ

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

Trong quá trình phát triển, Topaco luôn xác định nhân lực là nguồn tài nguyên quan trọng nhất cần được ổn định và không ngừng phát triển.

1. Chính sách thu hút nhân tài

- Nguyên tắc tuyển dụng: Công tác tuyển dụng, thu hút nhân tài của Topaco được thực hiện dựa trên kế hoạch, chiến lược kinh doanh của Công ty hàng năm hoặc theo từng giai đoạn cụ thể theo nguyên tắc thông báo công khai - bảo đảm tính công bằng - cơ hội bình đẳng cho mọi ứng cử viên và thực hiện đúng theo quy trình tuyển dụng của công ty.
- Hình thức tuyển dụng: Thông tin tuyển dụng được đăng tải công khai trên website Topaco và các phương tiện thông tin đại chúng. Nhận hồ sơ trực tiếp/qua email hoặc bưu điện. Các hồ sơ đạt yêu cầu sẽ được mời phỏng vấn trực tiếp tại văn phòng Công ty.
- Công ty tạo điều kiện, cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên mới ra trường, có thành tích học tập tốt, có nguyện vọng làm việc lâu dài tại Công ty.
Thu hut nhan tai

2. Chính sách đào tạo

- Công ty luôn coi trọng việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực nhằm nâng cao kiến thức, trình độ nghiệp vụ chuyên môn, cùng các kỹ năng khác cho cán bộ - nhân viên nhằm hình thành đội ngũ nhân sự quản lý, chuyên viên giỏi hoạt động chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu phát triển. Các hình thức đào tạo:
+ Đào tạo nội bộ: Ban lãnh đạo, các cán bộ quản lý, các cán bộ có năng lực chuyên môn tốt đào tạo các nhân viên cấp dưới, nhân viên mới… thông qua việc tương tác công việc hàng ngày. Tổ chức các buổi chia sẻ nội bộ để CBCNV nắm được định hướng phát triển của Công ty và cùng nhau phấn đấu hoàn thành mục tiêu.
+ Đào tạo bên ngoài: cử các CBCNV tham gia các chương trình đào tạo chuyên môn, kĩ năng để đáp ứng yêu cầu công việc, phục vụ chiến lược kinh doanh lâu dài của Công ty.

3. Lộ trình thăng tiến, phát triển nhân sự

Tại Topaco, cơ hội thăng tiến nghề nghiệp công bằng cho tất cả các CBCNV. Việc đánh giá định kỳ hàng tháng, đánh giá 6 tháng, cuối năm… là cơ sở nhằm phát hiện nhân tố tích cực để đề bạt hoặc quy hoạch nguồn nhân sự phù hợp với từng giai đoạn phát triển của Công ty. Công ty đặc biệt coi trọng phát triển nguồn nhân sự nội bộ trước khi quyết định tuyển dụng mới từ bên ngoài.
Lo trinh thang tien phat trien

4. Chính sách lương, thưởng, phúc lợi

Topaco xây dựng chính sách lương, thưởng phù hợp với từng vị trí công việc, kỹ năng và trình độ chuyên môn của CBNV nhằm ghi nhận đúng mức năng lực và kết quả công việc của từng cá nhân, đồng thời tạo động lực khuyến khích CBNV phát huy năng lực, trách nhiệm để nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả công việc.
- Công ty đưa ra các hình thức khen thưởng đa dạng nhằm khuyến khích tất cả các CBCNV phát huy năng lực, tính sáng tạo của cá nhân: Thưởng định kỳ, thưởng khi kết thúc dự án/chiến dịch, thưởng thành tích đột xuất, khen thưởng sáng kiến…
- Công ty thường xuyên kết hợp với Công đoàn tổ chức các chương trình sinh nhật, thăm quan du lịch, các chương trình khen thưởng dành cho con em CBCNV vào các ngày lễ, thăm hỏi ốm đau… nhằm xây dựng ngôi nhà Topaco đoàn kết, chia sẻ và gắn bó.

5. Môi trường làm việc

Topaco luôn phấn đấu môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, xây dựng được một ngôi nhà chung hạnh phúc để tập thể cán bộ nhân viên đoàn kết, yên tâm gắn bó làm việc, phát huy năng lực và phát triển sự nghiệp, đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty.
Chúng tôi lựa chọn những người cùng chí hướng!