Chương trình đêm nhạc “Vì trẻ em nghèo”

Tin tức

Chương trình đêm nhạc “Vì trẻ em nghèo”

Ngày đăng: 11:26 21/09/2017
Lượt xem: 182
Cỡ chữ
Ngày 25/5/2013 vừa qua, tại Ancafe, đại diện Topaco đã tham gia đêm nhạc “Vì trẻ em nghèo” do nhạc sỹ Nguyễn Vĩnh Tiến – một nhạc sỹ trẻ tài hoa với rất nhiều ca khúc nổi tiếng như Bà tôi, Giấc mơ trưa, Giọt sương bay lên hay Sông ơi đừng chảy… và những người bạn tổ chức nhằm mục đích quyên góp ủng hộ những trẻ em nghèo trên khắp đất nước.
Đây là một đêm nhạc vô cùng đặc biệt nhằm gây quỹ từ thiện “Vì trẻ em nghèo” với sự tham gia của những vị khách mời nổi tiếng: ca sĩ Thùy Chi, Đinh Mạnh Ninh, Tạ Quang Thắng, Lô Thủy và sự xuất hiện của nhiều giọng ca đầy triển vọng.
Ông Nguyễn Ngọc Vinh – Tổng Giám đốc Công ty, người trực tiếp tham gia đêm nhạc chia sẻ: “Đây là một đêm nhạc với chất lượng nghệ thuật cao và một không gian gần gũi, ấm cúng. Và hơn tất cả, ý nghĩa nhân văn của đêm nhạc khiến cho những người tham gia cảm thấy vô cùng xúc động. Chúng tôi đã cùng nhau thưởng thức âm nhạc và cùng hướng tới một mục đích nhân văn cao cả, chia sẻ một phần những gì chúng tôi đã may mắn nhận được từ cuộc đời. Dù giá trị phần đóng góp của chúng tôi về mặt vật chất không phải là lớn nhưng tôi tin rằng mỗi tấm lòng chân thành của chúng tôi sẽ như một ngọn nến nhỏ thắp thêm hy vọng cho tương lai tươi sáng hơn của những trẻ em nghèo thiếu may mắn.” 
Các bài viết khác