Giao lưu đá bóng TOPACO – BIDV chi nhánh Đông Đô

Tin tức

Giao lưu đá bóng TOPACO – BIDV chi nhánh Đông Đô

Ngày đăng: 01:37 09/08/2017
Lượt xem: 1.739
Cỡ chữ
Ngày 15 tháng 5 năm 2010 vừa qua, trên sân cỏ nhân tạo Số 1 đường Phạm Hùng đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa Công ty Cổ phần công nghiệp xây dựng Toàn Phát (Topaco) và Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), chi nhánh Đông Đô.
 
Đúng 10h trọng tài thổi còi bắt đầu trận đấu, không khí hào hứng, sôi nổi và sự quyết tâm của hai đội bóng thể hiện ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu. Những pha tranh chấp bóng rất quyết liệt, đầy kích tính, hai đội đã dùng hết những sức lực trên sân cỏ để khẳng định sức mạnh của đội mình: lừa bóng, đánh đầu, sút bóng như các cậu thủ chuyên nghiệp. Bên ngoài, cổ động viên của hai đội cũng tỏ ra vô cùng phấn khích và cổ vũ nhiệt tình, như tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ bên trong sân bóng.
Một số hình ảnh trong trận đấu:
 
 
 
Sau 1 giờ 30 phút thi đấu hết mình, quyết liệt nhưng cũng rất Fair Play, trận đấu đã kết thúc với tỷ số hòa 4 – 4.
Có thể nói bóng đá là môn thể thao tuyệt vời, là sự phối hợp giữa nhiều cá nhân khác nhau để tạo nên một tập thể đoàn kết được tổ chức chặt chẽ từ thủ môn đến hậu vệ, tiền đạo.
 

 
Trận giao hữu bóng đá lần này giữa TOPACO và BIDV chi nhánh Đông Đô là một hoạt động đẹp để nâng cao tinh thần thể thao – hữu nghị và hướng tới mục tiêu xây dựng mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa hai bên.
Hẹn gặp lại vào các trận giao hữu tới.
Các bài viết khác