Hạ Long tháng 8-2012

Tin tức

Hạ Long tháng 8-2012

Ngày đăng: 10:10 20/09/2017
Lượt xem: 133
Cỡ chữ
Là một trong những doanh nghiệp trẻ đang trong giai đoạn phát triển, Ban lãnh đạo Topaco đặc biệt rất quan tâm tới công tác đào tạo nội bộ cho các CBCNV phục vụ cho mục tiêu phát triển lâu dài của công ty. Trong những năm vừa qua, công tác đào tạo nội bộ của Topaco đã đạt được rất nhiều kết quả khả quan, nhiều CBCNV Topaco đã trưởng thành và ngày càng phát triển sự nghiệp của bản thân, đóng góp cho sự phát triển chung của Topaco.
Nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cũng như để đáp lại những  nỗ lực, phấn đấu của tất cả các cán bộ công nhân viên trong suốt một  năm, cứ mỗi dịp hề về, Ban lãnh đạo Topaco lại phối hợp với công đoàn  công ty tổ chức chương trình nghỉ mát, tham quan du lịch cho tập thể  CBCNV tại các bãi biển đẹp của Việt Nam. Chuyến nghỉ mát năm nay của Ban  lãnh đạo và các CBCNV xuất sắc của Topaco được tổ chức từ ngày 3 –  5/8/2012 tại vịnh Hạ Long, Quảng Ninh – một trong bảy kỳ quan thiên  nhiên mới của thế giới thêm nhiều ý nghĩa khi có sự tham gia của đại  diện cổ đông chiến lược mới, Công ty TNHH Taiyu Kensetsu - đánh dấu mối  quan hệ hợp tác tốt đẹp và thành công của Topaco trong thời gian vừa  qua. Khi những dư vị ngọt ngào xen lẫn niềm tự hào được chứng  kiến thời khắc quan trọng của công ty trong “Lễ kỷ niệm 7 năm thành lập  Topaco và ra mắt cổ đông chiến lược” được tổ chức tại khách sạn Daewoo  vào buổi sáng, chiều ngày 3/8, đoàn du lịch Topaco lại cùng nhau xuất  phát đi Quảng Ninh, tận hưởng sự thư giãn trong những ngày cuối tuần tại Vịnh Hạ Long kỳ quan thiên nhiên mới.
Cùng lênh đênh trên biển, ngắm nhìn vịnh Hạ Long xinh đẹp, CBCNV Topaco cùng  nhau đàn hát. Những bài hát ca ngợi quê hương, đất nước, tôn vinh ngành  xây dựng được cất lên khiến tất cả các CBCNV Topaco thêm tự hào và gắn  bó hơn với công việc của mình “sẽ xây cho nhà cao, cao mãi. Ôi xinh đẹp  tổ quốc của ta…” Sau những màn thư giãn tinh thần, đại diện công ty TNHH  Taiyu Kensetsu – Ông Kawanaka- Chủ tịch HĐTV; ông Nakanishi – Giám đốc;  HĐQT Topaco, các CBCNV đã cùng nhau trao đổi về chiến lược, kế hoạch phát triển của Topaco trong tương lai. Hai bên thống nhất sẽ đoàn kết, phát huy các thế mạnh của nhau, cùng hướng tới mục tiêu doanh thu 100  triệu USD năm 2015, 500 triệu USD năm 2020 và 1 tỷ USD năm 2025. Những  bí quyết kinh doanh, những công nghệ thi công tiên tiến của Nhật Bản sẽ  là sức mạnh lớn để giúp TOPACO trở thành một Công ty xây dựng hàng đầu  của Việt Nam, vươn ra tầm quốc tế.
Một phút ngẫu hứng của Ông Kawanaka - Chủ tịch Công ty Taiyu Kensetsu.
Cũng  trong chuyến nghỉ mát, Topaco đã tổ chức lễ kỷ niệm mừng sinh nhật  Topaco tròn 7 tuổi trong nội bộ công ty. Bữa tiệc giản dị ấm cúng diễn ra ngay tại khách sạn 4 sao sang trọng Hạ Long Palace, nơi đoàn Topaco  lưu trú trong suốt chuyến đi tới Hạ Long lần này. Không có những bài  phát biểu, những tiết mục biểu diễn văn nghệ hoành tráng, những lời chia  sẻ, tâm sự rất chân thành của Ông Nguyễn Ngọc Vinh – Chủ tịch HĐQT kiêm  TGĐ Topaco, ông Kawanaka – Chủ tịch HĐTV của Taiyu Kensetsu, thành viên  HĐQT mới của Topaco khiến cho tất cả các CBCNV có mặt trong bữa tiệc  sinh nhật đều cảm thấy xúc động, gần gũi, giúp họ hiểu rằng Topaco chính  là gia đình thứ hai của mình, và họ có một phần trách nhiệm để vun đắp  nó, góp phần mang lại hạnh phúc cho các thành viên khác. Những trò chơi  vui nhộn cũng nhận được sự hưởng ứng tham gia của các CBCNV Topaco,  khiến khán phòng nơi tổ chức gala dinner bùng nổ hơn bao giờ hết.
Cùng hát vang bài hát "Hát từ mái ấm Topaco". Chuyến  đi đã để lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng,  vui vẻ và đầy ý nghĩa. Lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi  thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm  vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng thương hiệu  Topaco ngày càng ổn định và phát triển, trở thành một công ty quốc tế,  có vị thế trên thị trường xây dựng Việt Nam, vươn ra tầm quốc tế.
Các bài viết khác