Hội thảo Chiến lược kinh doanh tạo mưa tiền của Adam Khoo

Tin tức

Hội thảo "Chiến lược kinh doanh tạo mưa tiền" của Adam Khoo

Ngày đăng: 01:47 20/09/2017
Lượt xem: 224
Cỡ chữ

 
Nhằm nâng cao tri thức, tính cam kết và cũng là tạo cơ hội học cách làm giàu cho các CBCNV, ngày 2/1/2011 vừa qua, 25 CBNV xuất sắc nhất trong số hàng trăm cá nhân ưu tú của Topaco đã cùng tham gia chương trình “Chiến lược kinh doanh tạo mưa tiền” của diễn giả lừng danh châu Á, triệu phú trẻ người Singapore, Adam Khoo, được tổ chức tại Khách sạn 5 sao Grand Plaza, Hà Nội.
Đây là chương trình đầu tiên nằm trong chuỗi các sự kiện quy mô của dự án “Moneyrain” lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Adam Khoo được biết đến như là một trong những diễn giả kiệt xuất hàng đầu của Singapore và châu Á. Trở thành triệu phú năm 26 tuổi và là một trong 25 người giàu nhất dưới 40 tuổi của Singapore, tác giả của rất nhiều quyển sách bạn chạy nhất tại Singapore và trong khu vực như: “Bí quyết tay trắng trở thành triệu phú”, “Bí quyết gầy dựng cơ nghiệp bạc tỷ”, “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế”, “Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh”… Trong vòng 15 năm, Adam Khoo đã đào tạo hơn 350.000 chuyên gia, nhà quản lý, nhân viên, doanh nhân, giáo viên và học sinh sinh viên; đã tổ chức huấn luyện cho các tập đoàn và tổ chức lớn bao gồm: Unilever, Citibank, AIA, Ernst & Young, ABN Ambro, Exxon Mobill… Những khóa học nổi tiếng do Adam Khoo sáng tạo và trực tiếp giảng dạy như “Tôi tài giỏi”, “Những mô thức thành công”… đã giúp hàng nghìn người khai phá được tiềm năng bản thân và vươn lên đạt được những đỉnh cao trong mọi mặt của cuộc sống.
 

 
Tại buổi hội thảo lần này, các CBCNV của Topaco cùng gần 1.000 người của rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam tham dự chương trình đã được nghe Adam Khoo chia sẻ về những trải nghiệm, bí quyết vô cùng quý báu trên con đường kinh doanh, làm giàu, công thức thành công tuyệt đỉnh để vươn tới sự tự do về tài chính được đúc kết từ tất cả những người thành công cũng như của chính bản thân Adam Khoo. Sự chăm chú, tập trung cao độ thể hiện trên từng nét mặt của mỗi CBCNV Topaco bởi họ biết đây là một cơ hội rất tốt để họ thay đổi bản thân, học tập kinh nghiệm làm giàu từ những nhà triệu phú của thế giới.
 

 
Sau buổi học, ông Nguyễn Ngọc Vinh – Tổng Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cũng đã giành ít phút để trao đổi với các CBNV tham gia về ý nghĩa, kết quả của chương trình. Theo ông Vinh, lựa chọn 25 CBNV tham gia hội thảo lần này là nằm trong chiến lược phát triển nhân sự năm 2011 của Ban lãnh đạo Công ty. Trong năm 2011, cùng với việc phát triển chiến lược kinh doanh, Ban lãnh đạo sẽ triển khai chương trình “Lựa chọn nhân sự nguồn” là những cá nhân xuất sắc, có nhiệt huyết với công việc, có cùng chí hướng phát triển với Ban lãnh đạo Công ty. Nguồn nhân sự này chắc chắn sẽ trở thành những cán bộ nòng cốt của Topaco, giúp Ban lãnh đạo triển khai các hoạt động sản xuất kinh doanh tại các đơn vị. Ban lãnh đạo Công ty cam kết sẽ đầu tư đào tạo cho nguồn nhân sự này một cách bài bản. Đặc biệt, việc quyết định mua 25 vé vàng của chương trình hội thảo Adam Khoo, mỗi vé trị giá 3.600.000 đồng lần này để cho các CBNV có cơ hội được nghe một trong những diễn giả lừng danh hàng đầu châu Á diễn thuyết vào đúng những ngày đầu tiên của năm mới 2011 càng mang nhiều ý nghĩa hơn. Đó là một lời cảm ơn, tri ân của Ban lãnh đạo Công ty đối với những cá nhân xuất sắc có những đóng góp cho sự phát triển của Công ty trong năm 2010 và cũng là động lực để CBNV Topaco tiếp tục cống hiến cho công việc trong năm 2011 tới.
 

 
Bạn Nguyễn Văn Duyệt, nhân viên HCNS chi nhánh Đông Bắc chia sẻ “Chúng tôi đã nỗ lực cao độ trong suốt một năm qua. Và buổi học ngày hôm nay thực sự là một món quà năm mới quá tuyệt vời mà Ban lãnh đạo Công ty đã dành cho chúng tôi. Chúng tôi đã được lắng nghe, được chiêm nghiệm từ những chia sẻ của Adam Khoo. Tôi hiểu rằng mỗi người đều có những xuất phát điểm giống nhau, nhưng hành động của mỗi người lại khác nhau, và đó là yếu tố quyết định thành công của mỗi người. Khi thất bại, hãy khoan trách cứ một ai đó, khoan đổ lỗi cho hoàn cảnh, đừng vội cho rằng mình là nạn nhân, mà hãy chủ động nhận trách nhiệm về bản thân và tìm cách giải quyết vấn đề. Không ai thành công ngay từ lần đầu tiên, tất cả mọi người đều mong muốn thành công nhưng tôi cam kết tôi sẽ thành công. Và ngay sau ngày hôm nay, khi trở về chi nhánh, tôi sẽ bắt tay hành động để thực hiện cam kết của mình.”
Bạn Trịnh Văn Hưng – Trưởng ban Kỹ thuật chi nhánh Tây Bắc khẳng định “Adam Khoo đã cho tôi công thức để đạt được thành công tuyệt đỉnh là phải có mục tiêu, chiến lược rõ ràng, có hành động cụ thể. Từ khi vào Công ty, tôi đã xác định được mục tiêu của mình là trở thành một cán bộ chủ chốt của Topaco. Công ty cũng đã đưa ra được một lộ trình, chiến lược phát triển rõ ràng. Giờ chỉ còn là hành động của tôi để đạt được thành công. Và tôi chắc chắn, tôi sẽ thành công. Xin cảm ơn Adam Khoo, cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã cho tôi có cơ hội tuyệt vời ngày hôm nay”
Bạn Hà Văn Chỉnh – Trưởng ban Kinh tế - Kế hoạch chi nhánh Hà Giang cũng chia sẻ “Nếu muốn mọi thứ thay đổi, trước hết tôi phải thay đổi bản thân mình. Tôi sẽ thay đổi ngay từ suy nghĩ, cam kết chủ động hành động chứ không phải ngồi chờ người khác mang may mắn đến cho mình. Các bạn cũng hãy thay đổi ngay từ hôm nay, chắc chắn các bạn sẽ đạt được thành công tuyệt đỉnh.”
Đây có thể coi là những minh chứng cụ thể nhất về hiệu quả của chương trình, thành công bước đầu trong chiến lược phát triển nhân sự của Ban lãnh đạo công ty, là điểm sáng đầu tiên của năm 2011. Đã có những thay đổi rõ ràng trong suy nghĩ của các CBNV Topaco tham gia hội thảo. Và chắc chắn đây sẽ là những nhân tố quan trọng, là kênh thông tin hữu hiệu nhất giúp Ban lãnh đạo truyền lửa cho tất cả các CBCNV Công ty, cùng đoàn kết, giữ đúng cam kết, trọng uy tín để thực hiện mục tiêu doanh thu 400 tỷ năm 2011 và 2.000 tỷ năm 2015. 

Những gương mặt ưu tú của Topaco tham gia hội thảo
Các bài viết khác