Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty

Tin tức

Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty

Ngày đăng: 04:58 08/09/2017
Lượt xem: 1.883
Cỡ chữ
Tối ngày 31 tháng 7 năm 2010 vừa qua, tại khách sạn Ngôi sao Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc, toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần công nghiệp xây dựng Toàn Phát (Topaco) đã hân hoan chào đón kỷ niệm 5 năm thành lập công ty. Đây cũng là dịp để tri ân các nhà đầu tư, đối tác và khách hàng, những người đã có đóng góp vào sự phát triển của Topaco suốt 5 năm qua. Ấn tượng và hoành tráng là những gì còn đọng lại trong lòng những người tham dự buổi lễ.
 
Đến dự lễ kỷ niệm có sự hiện diện của rất nhiều các vị khách quý, cùng các đối tác, các bạn hàng truyền thống của Công ty trong suốt thời gian qua.
Thay mặt Công ty Ông Nguyễn Ngọc Vinh – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc lên phát biểu cảm ơn những vị khách quý đã tới chia vui với Topaco trong buổi lễ trọng đại này.
Trong bài diễn văn khai mạc, ông Vinh đã điểm lại những khó khăn, thử thách mà Topaco đã trải qua, những thành tựu cũng như những điều chưa thực hiện được và định hướng phát triển trong tương lai của Topaco. 5 năm xây dựng và phát triển là 5 năm có nhiều thử thách và đầy khó khăn về mọi mặt không chỉ đối với lãnh đạo các cấp của Topaco mà còn đối với tất cả các CBCNV trong Công ty. Nhưng với quyết tâm, với danh dự của những người tham gia xây dựng Công ty, uy tín ngành nghề và trách nhiệm đối với các công trình, trách nhiệm đối với xã hội, với đất nước, Topaco đã vững mạnh đi lên, từ xuất phát điểm với chưa đến 10 CBCNV đến nay Topaco đã tập hợp được gần 500 chuyên gia, chuyên viên và công nhân, từ nhà thầu phụ, vươn lên khẳng định uy tín  trở thành nhà thầu chính, từ doanh thu vài trăm triệu đến 215 tỷ (dự kiến) năm 2010. Những thành tựu đó là kết quả của sự hy sinh âm thầm của những người thợ Topaco, sự vươn lên mạnh mẽ, không ngừng nghỉ của toàn thể CBCNV Công ty, sự giúp đỡ chí tình, hiệu quả của các chủ đầu tư, các đối tác và các khách hàng.
Sau những lời tâm sự hết sức chân thành của Ông Nguyễn Ngọc Vinh, đại diện khách mời cũng đã có những lời phát biểu thể hiện tình cảm của cá nhân nói riêng và của đơn vị mình nói chung dành cho Topaco. Đó là lời tâm sự rất chân tình của nhà báo Nguyễn Tất Lộc đến từ Báo xây dựng hay những chia sẻ thể hiện sự tin tưởng dành cho Topaco của Ông Nguyễn Anh – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Someco sông Đà.
Và giây phút tuyệt vời nhất, được mong đợi nhất của buổi lễ cũng đến, trong ánh sáng lung linh của những ngọn nến, rượu sâm banh, bánh sinh nhật hòa cùng pháo hoa, bài hát “Happy birthday to you” vang lên đã mang đến cho mọi người những phút giây nghẹn ngào. Toàn hội trường cùng hô vang “Mừng sinh nhật Topaco tròn 5 tuổi. Happy birthday!”. Không có quá nhiều lời nói, nhưng những cái bắt tay chúc mừng của các vị khách mời, những ánh mắt, nụ cười ánh lên niềm tự hào của toàn thể CBCNV Topaco là một minh chứng cho sự thành công của Topaco.
Tiếp theo là chương trình văn nghệ chúc mừng sinh nhật Topaco của đoàn văn nghệ và đặc biệt là các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” hết sức đặc sắc của CBCNV Công ty.
Có thể nói, qua 5 năm xây dựng và phát triển, các thành quả đạt được của Công ty cổ phần công nghiệp xây dựng Toàn Phát còn rất khiêm tốn, nhưng bước đầu đã tạo ra được chỗ đứng và niềm tin đối với các chủ đầu tư, các đối tác và khách hàng. Con đường phía trước còn rất dài, đầy gian nan thử thách, đầy trách nhiệm, đòi hỏi các cán bộ của Topaco phải không ngừng học tập và sáng tạo, phải phấn đấu nhiều hơn nữa góp phần vào sự ổn định và phát triển chung của Công ty.
Buổi lễ kỷ niệm kết thúc trong không khí trang trọng và phấn khởi của thể Topaco với quyết tâm đoàn kết, gắn bó, đồng sức đồng lòng để xây dựng Topaco lớn mạnh về mọi mặt, góp phần vào sự phát triển chung của xã hội và đất nước. Đồng thời, Topaco cũng nhận được lời cam kết giúp đỡ, hợp tác của các vị khách mời trong thời gian tới. Ông Nguyễn Ngọc Vinh một lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành tới các vị khách quý và toàn thể CBCNV Công ty.
Ngoài chương trình kỷ niệm 5 năm thành lập diễn ra vào tối ngày 31/7/2010, chuyến đi Tam Đảo lần này Công ty cũng kết hợp tổ chức đào tạo cho hơn 100 CBCNV, những cá nhân xuất sắc được lựa chọn từ khối văn phòng, các chi nhánh và công trường Công ty. Khóa đào tạo diễn ra liên tục trong 2 ngày 30 & 31/07/2010 do Giảng viên cao cấp Nguyễn Tất Thịnh giảng dạy với tên gọi “Nâng cao giá trị con người Topaco”. Có thể nói đây là một món quà đầy ý nghĩa của Ban lãnh đạo Topaco thay lời cảm ơn dành tặng cho toàn thể CBCNV Công ty, những người đã có những đóng góp hết sức ý nghĩa vì sự phát triển của Công ty nhân dịp kỷ niệm 05 năm thành lập. Sự tham gia học tập đầy hào hứng của các CBCNV cũng chính là sự cam kết sẽ phấn đấu hết sức mình, nâng cao giá trị bản thân, nâng cao hiệu quả lao động, góp phần vào doanh số 215 tỷ năm 2010, doanh số 2.000 tỷ năm 2015 (kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty) của Công ty và sự phát triển chung của toàn đất nước. 
Toàn Phát tiến lên
Các bài viết khác