Lễ tổng kết và phát động thi đua trên toàn Công ty

Tin tức

Lễ tổng kết và phát động thi đua trên toàn Công ty

Ngày đăng: 03:04 20/09/2017
Lượt xem: 203
Cỡ chữ
Ngày 20/01/2012, tại văn phòng Topaco đã tổ chức lễ tổng kết năm 2011 trong không khí thân mật và vui vẻ.
Phát biểu tại Lễ tổng kết, ông Nguyễn Ngọc Vinh, Tổng Giám đốc công ty cho rằng năm 2011 sự khó khăn chung của nền kinh tế, sự thắt chặt tín dụng đã ảnh hưởng lớn đến hầu hết các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng Việt Nam. Topaco cũng không nằm ngoài xu thế chung đó. Việc một số chủ đầu tư cũng gặp khó khăn về tài chính dẫn đến không thể thanh toán cho Topaco theo đúng cam kết cũng đã gây ra rất nhiều khó khăn cho kế hoạch dòng tiền của Topaco. Tuy nhiên, để đảm bảo đúng tiến độ thi công, tập thể CBCNV Topaco đã đoàn kết, nỗ lực hết mình vượt qua hết khó khăn này đến khó khăn khác. Và lễ tổng kết cuối năm là dịp để tôn vinh những CBCNV đã có thành tích, sự tâm huyết trong công việc.
Ông Trần Đình Tứ - Phó tổng giám đốc Topaco trao bằng khen cho 3 CBNV khối văn phòng
đạt thành tích lao động giỏi.
Ông Nguyễn Ngọc Vinh - TGĐ Topaco trao bằng khen cho CBNV đạt thành tích lao động tiên tiến.
Đặc biệt, trong giai đoạn vô cùng khó khăn đó, đã rất nhiều CBCNV và gia đình đã tin tưởng vào sự phát triển của công ty và đã có những hỗ trợ về mặt tài chính phục vụ hoạt động sản xuất của công ty.
Ông Nguyễn Ngọc Vinh - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc thay mặt Ban lãnh đạo Công ty tri ân những CBCNV và gia đình đã có những hỗ trợ về tài chính cho Công ty trong năm 2011
Thay mặt Topaco Ông Trần Ngọc Tân chủ tịch công đoàn tặng hoa và gửi lời cám ơn đến ban lãnh đạo công ty.
Ông Vinh cũng nhấn mạnh sẽ còn rất nhiều những khó khăn, thách thức trước mắt, tuy nhiên, với định hướng chiến lược của Ban lãnh đạo, sự đồng lòng nhất trí của các CBCNV, Topaco nhất định sẽ vươn cao, vươn xa hơn nữa hướng tới mục tiêu trở thành một trong những tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam với một môi trường làm việc chuyên nghiệp, là điểm đến đáng mơ ước của các tài năng.
Tại chi nhánh Hà Giang:
Cũng trên công trường thủy điện Sông Bạc- Hà Giang, hòa chung không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân tập thể CBCNV chi nhánh đã cùng nhau tham gia lễ trao thưởng và phát động thi đua sản xuất kinh doanh năm 2012.
Ông Trần Đình Tứ - Phó tổng giám đốc Topaco phát biểu trong lễ trao thưởng và phát động thi đua
Ông Phạm Năng Thảo - Phó tổng giám đốc kiêm giám đốc chi nhánh Hà Giang
trao bằng khen và phần thưởng cho CBNV khối gián tiếp đạt lao động tiên tiến.
Ông Phạm Năng Thảo và Ông Lê Đình Tâm trao bằng khen và phần thưởng
cho hai CBNV khối trực tiếp đạt lao động giỏi.
Các bài viết khác