Món quà ý nghĩa cho năm học mới

Tin tức

Món quà ý nghĩa cho năm học mới

Ngày đăng: 10:59 21/09/2017
Lượt xem: 776
Cỡ chữ
Ngày 5/9/2010, đại diện Công ty Cổ phần công nghiệp xây dựng Toàn Phát (Topaco) đã tham dự lễ khai giảng năm học mới 2010 – 2011 tại trường THCS Vũ Phạm Khải, Yên Mạc- Yên Mô – Ninh Bình và trao 16 suất quà cho các giáo viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và học tập năm học 2009 – 2010.
Đây là một trong những hoạt động thường niên của Topaco từ năm 2009, thể hiện trách nhiệm của Công ty đối với cộng đồng và xã hội và đặc biệt là thể hiện sự tri ân của Công ty đối với nhà trường. Rất nhiều CBCNV Công ty đã từng học tập, trưởng thành dưới mái trường Vũ Phạm Khải, những người đã, đang và sẽ có những đóng góp tích cực và hiệu quả vì sự phát triển của Công ty.
Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, Ông Vũ Đức Chính – Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Topaco đã dành sự quan tâm ưu ái cho thầy và trò nhà trường. Nhà trường sẽ coi đây là nguồn khích lệ động viên tinh thần của giáo viên và học sinh, phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa công tác giảng dạy và học tập trong năm học mới 2010 – 2011 và hy vọng rằng Topaco sẽ tiếp tục duy trì hoạt động đầy ý nghĩa này trong những năm tới.
Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng:


Phút trào cờ thiêng liêng và trang trọng
Ông Lê Vũ Hoàn – đại diện Topaco tặng hoa chúc mừng khai giảng năm học mới
Tặng thư khen và quà cho các giáo viên xuất sắc
Tặng quà cho học sinh giỏi
Ông Lê Vũ Hoàn gửi lời chúc mừng năm học mới.
Ông Vũ Đức Chính – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn Topaco
 
Các bài viết khác