Những tấm lòng Topaco

Tin tức

Những tấm lòng Topaco

Ngày đăng: 01:49 21/09/2017
Lượt xem: 2.151
Cỡ chữ
Với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, ngoài sự hỗ trợ của Công ty, đầu tháng 9/2017 vừa qua Công đoàn Topaco đã phát động chương trình quyên góp kêu gọi tất cả các CBCNV ủng hộ Anh Nguyễn Đức Chính – Nhân viên Phòng Kinh tế kế hoạch vừa trải qua ca phẫu thuật thay thận khá tốn kém. 
Hưởng ứng lời kêu gọi của Công đoàn Công ty, với tấm lòng nhân ái của tập thể CBCNV, các tổ đội thi công trên các công trường của Công ty, số tiền ủng hộ đồng chí Chính đã nhận được là gần 60 triệu đồng sau một tuần phát động. Một con số nhỏ bé so với chi phí ca phẫu thuật nhưng lại là nguồn động viên tinh thần vô cùng to lớn đối với Anh Chính, thể hiện tình cảm khăng khít anh em như thể tay chân trong gia đình Topaco.
Anh Trần Ngọc Tân – Trưởng phòng kinh tế kế hoạch kiêm Chủ tịch công đoàn công ty chia sẻ: Trong suốt thời gian anh Chính bị bênh, ngoài việc tạo điều kiện về mặt thời gian theo chương trình điều trị của bác sỹ, công ty cũng giảm bớt khối lượng công việc cho anh Chính để giảm áp lực công việc, đảm bảo sức khỏe. Đến khi anh Chính phẫu thuật, chúng tôi phát động chương trình ủng hộ với mục tiêu cao nhất là thể hiện tình thương yêu, đùm bọc giúp đỡ, sự sẻ chia một phần về vật chất đối với anh Chính và gia đình. Tôi biết, một số CBCNV Topaco cũng còn gặp nhiều khó khăn, nhưng anh em vẫn luôn tâm niệm “lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”, đúng như truyền thống đạo lý của người Việt Nam nói chung. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ với nhau, với tất cả các thành viên trong đại gia đình Topaco trong mọi hoàn cảnh. Đó là điều vô cùng đáng quý tại Topaco.
Thay mặt tập thể CBCNV, sau khi nhận đủ số tiền ủng hộ, đại diện BLĐ công ty, công đoàn công ty và một số CBCNV đã đến thăm hỏi sức khỏe, trao quà cho anh Chính và gia đình.
 
Các bài viết khác