Phát động phong trào vượt lũ năm 2012

Tin tức

Phát động phong trào vượt lũ năm 2012

Ngày đăng: 04:02 20/09/2017
Lượt xem: 111
Cỡ chữ
Hòa chung không khí cùng cả nước hướng về ngày giỗ tổ Hùng Vương, ngày 1/4/2012, tại công trình thủy điện sông Bạc, Công ty CP Công nghiệp xây dựng Toàn Phát đã tổ chức lễ phát động thi đua nhằm hoàn thành các mục tiêu vượt lũ năm 2012 với sự tham gia của hơn 400 CBCNV trên công trình thủy điện sông Bạc. Được khởi công từ tháng 9/2010, với tinh thần lao động hăng say của tập thể CBCNV Topaco trên công trường, đến thời điểm hiện tại nhiều mục tiêu và khối lượng lớn của công trình đã được hoàn thành đúng tiến độ nhằm phấn đấu bàn giao công trình vào cuối năm nay theo đúng tiến độ cam kết với chủ đầu tư. Để thực hiện được điều này, mục tiêu trước mắt là thi công đảm bảo vượt lũ năm 2012 thành công. Đây là nhiệm vụ vô cùng quan trọng và là điều kiện tiên quyết để hoàn thành mục tiêu chung của công trình.
Ông Nguyễn Ngọc Vinh chia sẻ tại buổi phát động
Phát biểu tại lễ phát động thi đua, ông Nguyễn Ngọc Vinh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty đã chia sẻ: “Năm 2011 và những tháng đầu năm 2012 là những thời điểm vô cùng khó khăn của nền kinh tế nói chung và của Topaco nói riêng. Tình trạng suy thoái kinh tế, sự thắt chặt tín dụng đã ảnh hưởng rất lớn đến tình hình tài chính của hầu hết các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng. Các chủ đầu tư chưa kịp thời thanh toán cho Topaco gây nhiều khó khăn cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Topaco. Tuy nhiên, trong thời điểm vô cùng khó khăn đó, tập thể CBCNV Topaco vẫn đoàn kết cùng Ban lãnh đạo Công ty vượt qua hàng loạt các khó khăn, thách thức, dần đạt được các mục tiêu tiến độ - chất lượng – an toàn chung của công trình, tạo được uy tín với chủ đầu tư. Trước mắt vẫn còn rất nhiều khó khăn, khối lượng công việc còn rất lớn và tiến độ thi công yêu cầu cấp bách, nhiều hạng mục công trình yêu cầu phải tập trung quyết liệt đòi hỏi tập thể Topaco phải đoàn kết, nêu cao tinh thần chủ động trong công tác tổ chức điều hành, thi công năng động sáng tạo hơn nữa, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao”.
Cũng nhân dịp này, Ban lãnh đạo công ty đã trao thưởng cho các tập thể đã có những đóng góp hiệu quả trong hoạt động SXKD của Công ty.

Ông Lê Đình Tâm - Trưởng phòng HCNS công bố quyết định khen thưởng
Ông Nguyễn Ngọc Vinh - Tổng Giám đốc Công ty trao quà và phần thưởng cho đội xuất sắc
Ông Phạm Năng Thảo - Phó Tổng Giám đốc Công ty, Giám đốc chi nhánh Hà Giang
trao phần thưởng khuyến khích cho các đơn vị
Cùng với những lời cam kết tạo điều kiện hết sức của đại diện chủ đầu tư là Công ty cổ phần thủy điện sông Bạc, tập thể CBCNV chi nhánh Hà Giang tham gia buổi phát động đã cùng nhau cam kết hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, phấn đấu hết mình để tạo ra những dòng điện cho Tổ Quốc.
Các bài viết khác