Tặng quà năm học mới

Tin tức

Tặng quà năm học mới

Ngày đăng: 11:09 21/09/2017
Lượt xem: 155
Cỡ chữ
Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi trong ngày tựu trường của thày và trò cả nước, ngày 5/9/2012 vừa qua, đại diện Topaco đã đến chúc mừng và trao quà cho các giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và học tập năm học 2011 – 2012 trường Vũ Phạm Khải – huyện Yên Mô – tỉnh Ninh Bình.
 
 
Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, ông Phạm Ngọc Hoạt – Trưởng phòng Thị trường Topaco đã gửi lời chúc mừng tới tập thể giáo viên, học sinh trường Vũ Phạm Khải vì những thành tích đã đạt được trong năm học 2011 – 2012 vừa qua, đồng thời chúc thầy và trò nhà trường phát huy phong trào dạy tốt – học tốt, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2012 - 2013, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của nước nhà. Đồng thời, Ban lãnh đạo và CBCNV sẽ luôn đồng hành và ủng hộ thày và trò nhà trường trong công tác giảng dạy và học tập, duy trì hoạt động tặng quà thường niên nhằm động viên, khích lệ kịp thời đối với các gương dạy tốt, học tốt của thày và trò trường.


Ông Bùi Đức Chính – Hiệu trưởng đã bày tỏ niềm vui, sự xúc động của thày và trò nhà trường trước sự quan tâm của Topaco trong suốt những năm qua. Ông cho rằng, sự quan tâm của Topaco sẽ là nguồn động viên vô cùng to lớn đối với thày và trò nhà trường, niềm vui đầu năm học mới vì vậy sẽ được nhân lên gấp đôi. Trước thềm năm học mới 2012 – 2013, thày và trò nhà trường cam kết sẽ nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức để xây dựng phong trò giảng dạy và học tập thật tốt, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp chính quyền và doanh nghiệp.
Đây là hoạt động thường niên của Topaco đối với thày và trò trường Vũ Phạm Khải mỗi dịp năm học mới đến, thể hiện sự quan tâm của Topaco đối với sự nghiệp giáo dục và trách nhiệm xã hội của mình. Những món quà của Topaco thể hiện sự quan tâm, sẻ chia cả về vật chất và tinh thần của Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV Topaco, tạo động lực cho sự phấn đấu, vươn lên xây dựng môi trường sư phạm tốt đẹp của thày và trò nhà trường.  


Các bài viết khác