Thương về miền Trung

Tin tức

Thương về miền Trung

Ngày đăng: 02:03 19/09/2017
Lượt xem: 126
Cỡ chữ
Mảnh đất Miền Trung đầy nắng và gió, liên tục phải hứng chịu nhiều bão lũ, hàng trăm ngôi nhà bị ngập, hàng chục xã bị cô lập trong biển nước. Hơn bao giờ hết người dân Miền trung cần sự chung tay góp sức vượt qua khó khăn.
Hai cơn lũ liên tục ập đến dải đất Miền Trung chỉ trong vòng mấy tháng, cảnh thiếu đói, nhà cửa tan hoang, người dân phải  sống chật vật qua ngày để chờ cơn nước xuống. Cùng chung hoàn cảnh đó có 24 gia đình của CBCNV đang làm việc tại Công ty CP Công nghiệp xây dựng Toàn Phát hiện sinh sống tại các tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An. Đồng cảm và chia sẻ với những khó khăn của các gia đình, thay mặt toàn thể CBCNV Công ty, Ông Nguyễn Ngọc Vinh -  Chủ tịch  HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty đã gửi thư thăm hỏi và có những phần quà kịp thời giúp đỡ cho gia đình giải quyết phần nào các khó khăn ban  đầu.
Trích thư  của Tổng Giám đốc Công ty gửi gia đình các CBCNV đang sinh sống tại các tỉnh miền Trung:
"Thân gửi gia đình các đồng chí! Những ngày đầu tháng 10 vừa qua, cùng nhân dân cả nước, Công ty Cổ phần công nghiệp xây dựng Toàn Phát (Topaco)  đã chứng kiến cảnh sống chung với bão, lũ, của nhân dân miền Trung nói chung và gia đình nói riêng. Mặc dù mọi nguy hiểm từ thiên tai đã tạm thời lắng xuống nhưng hậu quả để lại cho các gia đình là hết sức nặng nề. Thay mặt cho toàn thể các CBCNV Topaco, tôi xin gửi tới gia đình lời hỏi thăm thân thiết, sự cảm thông sâu sắc nhất và sẻ chia những khó khăn mà gia đình đang phải đối mặt. Đồng thời, thể hiện tinh thần "tương thân tương ái", “lá lành đùm lá rách”, thể hiện tình cảm của những người thân trong đại gia đình Topaco, tôi gửi tới gia đình món quà nhỏ về vật chất để chung tay góp sức cùng gia đình vượt qua những khó khăn ban đầu. Chúng tôi cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới các đồng chí . Trong những qua, vượt lên trên những lo lắng cho gia đình đang phải chống chọi với lũ lụt, đồng chí vẫn nỗ lực hoàn thành tốt công việc của mình. Chúc gia đình sớm ổn định tình thần và cuộc sống. Sự ổn định và bình yên của gia đình là động lực để con em đang công tác xa nhà đang làm việc tại các công trình của Topaco yên tâm công tác hoàn thành tốt công việc được giao, làm tăng thu nhập cho chính mình dần dần phấn đấu làm giàu cho cá nhân đóng góp và sự phát triển gia đình và xây dựng công ty cổ phần công nghiệp xây dựng Toàn Phát ngày một phát triển vững mạnh. Kính chúc gia đình sức khỏe, hạnh phúc, thành công! Chúc sự đoàn kết và gắn bó giữa gia đình và Công ty ngày càng bền chặt.
Trân trọng!              
Hà Nội, ngày 25 tháng 10 năm 2010
TỔNG GIÁM ĐỐC
NGUYỄN NGỌC VINH"
Cũng nhân dịp này, Ban lãnh đạo Công ty cũng đã phát động phong trào  "Tất cả vì miền Trung ruột thịt", phát huy tinh thần tương thân tương ái giữa các thành viên trong đại gia đình Topaco, kêu gọi các CBCNV toàn  công ty đóng góp 1/2 ngày công  của  tháng 10 để giúp đỡ đồng bào Miền Trung nói chung và cũng là để tiếp tục giúp đỡ các gia đình CBCNV Topaco nói riêng.
Các bài viết khác