Tiếng hát thanh niên Toàn Phát

Tin tức

Tiếng hát thanh niên Toàn Phát

Ngày đăng: 10:13 20/09/2017
Lượt xem: 773
Cỡ chữ
Trong không khí thi đua lao động sản xuất của toàn thể ĐVTN và CBCNV trên công trường xây dựng thuỷ điện Sơn La nhằm thực hiện thắng lợi kế hoạch năm 2009. Thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2009). Tối ngày 21/3/2009 tại công trường thủy điện Sơn La Ban đại diện Đoàn TN Công ty phối hợp với Ban đại diện Công đoàn Công ty tại công trường thuỷ điện Sơn La đã tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ "Tiếng hát thanh niên Toàn Phát với chiến dịch thi đua lao động trên công trình thuỷ điện Sơn La".
Đây cũng là chương trình công diễn các tiết mục xuất sắc tại Hội diễn văn nghệ quần chúng Công ty cổ phần công nghiệp xây dựng Toàn Phát năm 2009 và là chương trình giao lưu giữa ĐVTN công ty phối hợp với ĐVTN công trường và các chàng trai cô gái của huyện Mường La – Sơn La

Các tiết mục văn nghệ do các bạn ĐVTN công trường thể hiện là những ca khúc hát về Đảng, Bác Hồ, Thanh niên, người lao động, tình ca Tây Bắc .... đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với khán giả. Đan xem giữa các tiết mục của công trường còn là những ca khúc do chàng trai cô gái của huyện Mường La biểu diễn đã làm cho không khí đêm giao lưu sôi động thêm. Đặc biệt các tiết mục hát giao lưu cùng ĐVTN công trường và chàng trai cô gái của huyện đã thể hiện tình đoàn kết gắn bó giữa CBCNV Công trường thuỷ điện Sơn La của TOPACO với chàng trai cô gái của huyện Mường La- Sơn La. Đây cũng thể hiện sự hưởng ứng của ĐVTN Công ty cổ phần công nghiệp xây dựng Toàn Phát đối với chiến dịch thi đua lao động trên công trình thuỷ điện Sơn La nhằm thực hiện thắng lợi kế hoạch năm 2009. Đêm giao lưu văn nghệ đã thu hút đông đảo CBCNV và ĐVTN công trường tới xem và giao lưu. Đêm giao lưu văn nghệ khép lại bằng ánh lửa trại bừng sáng giữa núi rừng Tây Bắc và tiếng hát của các bạn thanh niên công trường nắm tay nhau đi quanh ngọn lửa trại.
Các bài viết khác