Toàn Phát tham gia thi công Dự án Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất

Tin tức

Toàn Phát tham gia thi công Dự án Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất

Ngày đăng: 05:18 08/09/2017
Lượt xem: 5.177
Cỡ chữ
Phát huy lợi thế đã đạt được trong mối quan hệ hợp tác với Tập đoàn Vincom, tháng 4/2017, Công ty CP công nghiệp xây dựng Toàn Phát lại tiếp tục “bắt tay” hợp tác với một ông lớn nữa trong ngành xây dựng Việt Nam là Tập đoàn Hòa Phát tại dự án Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất. Giai đoạn đầu tiên của mối quan hệ hợp tác lâu dài là thi công hàng rào, ký túc xá và một số hạng mục khác của công trình.

Dự án Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất là dự án chiến lược, được đầu tư lớn nhất của Tập đoàn Hòa Phát từ trước đến nay được khởi công từ tháng 2/2017 với tổng vốn đầu tư khoảng 52.000 tỷ đồng (gần 2 tỷ USD), quy mô công suất 4 triệu tấn/năm tại Khu kinh tế Dung Quất, tỉnh Quảng Ngãi.
 
Xuất phát điểm là một nhà thầu chuyên thi công các công trình thủy điện, việc Topaco liên tục nhận được sự tin tưởng giao việc của các Chủ đầu tư là các tập đoàn hàng đầu Việt Nam với nguồn việc vô cùng khổng lồ được xem là một thành công trong việc khẳng định năng lực của nhà thầu thi công xây dựng uy tín tại Việt Nam, khẳng định định hướng chiến lược trong các năm qua là chuyển dịch dần sang các lĩnh vực giao thông hạ tầng, dân dụng của Ban lãnh đạo Công ty là vô cùng đúng đắn. Và chắc chắn, Topaco sẽ còn tiếp tục tiến xa hơn nữa trên con đường chinh phục mục tiêu trở thành một trong những nhà thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam.