Tổng quan Công ty

Giới thiệu

Tổng quan Công ty

Ngày đăng: 11:07 01/09/2017
Lượt xem: 4.178
Cỡ chữ
1. Tên và địa chỉ Công ty
Tên tiếng Việt: Công ty cổ phần công nghiệp xây dựng Toàn Phát
Tên tiếng Anh: Toan Phat industry construction joint stock company
Tên giao dịch: TOPACO
Tên viết tắt: TOPACO.,JSC
Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 3 Tòa nhà 101 Láng Hạ – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: (084) 04 3537 9421
Fax: (084) 04 3537 9422
 
2. Giới thiệu biểu tượng (logo) Công ty
 
 
 
Hình logo:
+ Quả địa cầu: Luôn luôn vận động, biến đổi không ngừng, kinh doanh mang tính hệ thống, liên tục không ngừng sáng tạo phát triển toàn cầu.
+ Hình thức nhìn trực diện: Quả địa cầu được hình tượng hóa từ hai chữ cái Toàn Phát (TP) hay tên viết tắt Topaco mang đậm tính nghệ thuật.
+ Long phượng chầu thể hiện đựợc sự thịnh vượng của Công ty (Mang đậm bản sắc Châu á).
+ Đường cong xoay chuyển vòng quanh quả cầu: (Mầu vàng)
(+) Thế ba đường cong tạo ra sự vững chắc của công ty phát triển toàn cầu.
(+) Tạo thành dải Ngân Hà.
(+) Lớp cong mầu vàng thứ nhất (Tính từ trên xuống): Các phương tiện.
(+) Lớp cong mầu vàng thứ hai (Tính từ trên xuống): Các nguồn lực.
(+) Lớp cong mầu vàng thứ nhất (Tính từ trên xuống): Các giải pháp.
(+) Đỉnh của mũi tên: Sự phát triển.
(+) Giữa mũi tên: Các cơ hội.
(+) Đáy mũi tên: Các chuyên gia
+ Đường cong mầu đỏ: Được tạo thành từ dấu phẩy thể hiện sự tỉ mỉ, tinh tế, chuyên nghiệp của topaco với khách hàng và sản phẩm.
 
Màu logo:
Logo TOPACO được phối từ 2 gam mầu chủ đạo đó là đỏ và vàng trên nền màu trắng. Theo phong tục, màu đỏ thể hiện sự vui vẻ, hạnh phúc và tượng trưng tốc độ, tính lãnh đạo và quyền lực. Trong khi đó, màu vàng thể hiện sự thuận lợi, thăng tiến và tượng trưng cho niềm tin, sự bền vững và lâu dài. Nền màu trắng thể hiện sự ổn định và tượng trưng cho sự trong trắng. Ngoài ra, chúng ta còn thấy rằng, màu đỏ và vàng là màu truyền thống anh hùng của dân tộc Việt Nam. Như vậy, có thể nói rằng, sắc màu của logo sẽ thể hiện công ty là một tổ chức sẽ gặp nhiều thuận lợi, và phát triển bền vững, lâu dài; minh bạch và trong sáng với một môi trường văn hóa công ty luôn vui vẻ – hạnh phúc!
 
3. Loại hình doanh nghiệp: Công ty cổ phần
 
4. Ngành nghề kinh doanh
 
– Xây dựng các loại nhà;
– Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ
– Xây dựng công trình công ích
– Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác: công trình thủy lợi, thủy điện, cấp thoát nước, xử lý nước thải, chống sạt lở đất, hạ tầng kỹ thuật nông thôn, giao thông có ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật và chuyển giao công nghệ.
– Phá dỡ
– Chuẩn bị mặt bằng
– Lắp đặt hệ thống điện.
– Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hòa không khí.
– Lắp đặt hệ thống xây dựng khác: hệ thống ống tưới nước, hệ thống lò sưởi, điều hòa nhiệt độ hoặc máy móc công nghiệp trong nghành xây dựng và xây dựng kỹ thuật dân dụng.
– Hoàn thiện công trình xây dựng
– Hoạt động xây dựng chuyên dụng khác: xây dựng nền móng của tòa nhà, đóng cọc, uốn thép.
 
5. Vốn điều lệ: 50.000.000.000 đồng (Năm mươi tỷ đồng)
 
II. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
Công ty Cổ phần Công nghiệp Xây dựng Toàn Phát, tiền thân là Công ty cổ phần tư vấn thiết kế, xây dựng và thương mại Nhật Minh, được thành lập ngày 03 tháng 08 năm 2005 bởi các cổ đông giàu kinh nghiệm, năng lực và tâm huyết trưởng thành từ các Tập đoàn lớn của Việt Nam. Trong quá trình phát triển và trưởng thành, ban lãnh đạo Topaco luôn chú trọng đến việc nâng cao năng lực tài chính, đầu tư mua sắm thiết bị, đào tạo đội ngũ nhân sự, cải tiến công nghệ nhằm tạo ra những sản phẩm có chất lượng, đáp ứng những yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng và mang lại những lợi ích tốt nhất cho CBCNV, cộng động và xã hội.
 
Từ khi thành lập đến nay, Công ty đã tham gia thi công nhiều công trình trọng điểm của Quốc gia với chủ đầu tư là Tập đoàn nhà nước, tập đoàn tư nhân như: Nhà máy thủy điện Sơn La công suất 2.400 MW; Nhà máy thủy điện Lai Châu công suất 1.200 MW ; Nhà máy thủy điện Nậm Chiến công suất 200MW; Nhà máy thủy điện Nậm Chiến 2 công suất 32MW; Nhà máy Thủy điện Tà cọ 32MW; Nhà máy Thủy điện Nậm Ly 5MW; Nhà máy Thủy điện Sông Bạc 42MW; nhà máy Thủy điện Bắc Giang 14MW; nhà máy Thủy điện Pá Chiến 22MW; thủy điện Nậm Na 3 42MW; Đường cao tốc Láng Hòa Lạc; đường cao tốc Nội Bài – Lao Cai; dự án đường Tỉnh lộ tại Tuyên Quang, Hà Giang, Thái Nguyên; Nhà máy tủ lạnh JIMEX của Mỹ tại Khu công nghiệp Quang Minh; nhà máy Fancy creation; Các dự án đô thị như Xa La – Hà Đông; khu biệt thự sinh thái Vincom Village; khu căn hộ cao cấp Mulberry Land, khu đô thị Ecopark; công trình xây lắp lưới điện trung áp  tại Nghệ An, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc ….. và nhiều công trình trọng điểm khác.
 
Cùng với xu thế toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế quốc tế của đất nước, Topaco luôn tích cực giao lưu, tìm kiếm cơ hội hợp tác với các đối tác nước ngoài. Đặc biệt, từ tháng 4/2012, sau hơn 1 năm tìm hiểu, gặp gỡ và đàm phán, công ty TNHH Taiyu Kensetsu - một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công mặt áo đường tại Nhật Bản, đã chính thức trở thành cổ đông chiến lược của Topaco và tham gia vào HĐQT Topaco. Đây là một cột mốc vô cùng quan trọng, bước ngoặt trong quá trình phát triển của Topaco, là cơ hội để hai bên phát huy sức mạnh tổng hợp nhằm tăng cường năng lực cạnh tranh với các đối tác trong và ngoài nước.
 
Với mục tiêu xây dựng Công ty ngày càng phát triển vững mạnh, nâng cao hiệu quả đầu tư của các cổ đông, nâng cao đời sống cho cán bộ công nhân viên, đóng góp ngày càng nhiều vào ngân sách Nhà nước, Công ty định hướng kinh doanh chính vào lĩnh vực xây lắp, xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật, đường dây tải điện và trạm biến thế…
 
Thực hiện phương châm hoạt động: “Lấy tiến độ công trình, chất lượng sản phẩm, an toàn lao động và uy tín làm hàng đầu, đáp ứng yêu cầu đa dạng của mọi khách hàng" Công ty phấn đấu ngày càng đứng vững, đi lên trên thị trường trong nước, vươn ra tầm quốc tế. 
các bài viết khác
Ban lãnh đạo
31/05/2017 17.494
Cơ cấu tổ chức
31/05/2017 19.656
Thư ngỏ
31/05/2017 36.263
Đơn vị thành viên
31/05/2017 24.046