Topaco - 9 năm thành lập

Tin tức

Topaco - 9 năm thành lập

Ngày đăng: 04:57 08/09/2017
Lượt xem: 1.678
Cỡ chữ
Tối ngày 5/8/2014, tại khách sạn Hacinco, Topaco đã tổ chức lễ kỷ niệm 9 năm thành lập Công ty. Buổi lễ diễn ra ngay sau khi kết thúc Đại hội cổ đông thường niên năm 2014 trong không khí giản dị và ấm cúng với sự tham gia của hầu hết các cổ đông và Ban lãnh đạo, CBNV văn phòng Hà Nội và công trình ga Cát Linh – Hà Đông.
9 năm xây dựng và trưởng thành, Topaco đã gặt hái được những thành công nhất định. Từ một công ty thầu phụ với vẻn vẹn chưa đến 20 CBCNV và số vốn khởi nghiệp chỉ vài chục triệu đồng, Topaco đã trở thành thầu chính của rất nhiều các công trình với giá trị hợp đồng lên tới vài trăm tỷ đồng, sản lượng tăng đều qua các năm. Từ 1 công ty không có tên tuổi trên thị trường, Topaco của ngày hôm nay đã được rất nhiều các đối tác biết đến là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công các công trình thủy điện, giao thông hạ tầng, các công trình điện…  và đặc biệt là đã thu hút được vốn góp của cổ đông nước ngoài là Công ty Taiyu Kensetsu  – một công ty với hơn 83 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng tại Nhật Bản. 
Năm 2013 & 2014, do ảnh hưởng bởi sự khó khăn chung của nền kinh tế, Topaco cũng gặp rất nhiều khó khăn. Dù đang tạo dựng được niềm tin và uy tín rất lớn với các Bộ, Ban, ngành, việc lấy các hợp đồng mới vẫn gặp một số trở ngại do nhiều doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực ngành nghề để duy trì hoạt động chấp nhận đưa ra mức giá đấu thầu thấp, thậm chí là không có lãi…  Đối với các công trình đã và đang thi công Chủ đầu tư gặp khó khăn, không thể bố trí được tài chính để thanh toán cho Topaco. Tuy nhiên, dù phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, nhưng với sự ủng hộ của các cổ đông, sự hỗ trợ tích cực của các thành viên HĐQT, Ban kiểm soát trong công tác điều hành, sự nỗ lực không ngừng của Ban Tổng Giám đốc và tập thể CBCNV Công ty, Topaco vẫn tiếp tục đứng vững và ổn định để phát triển. Ban lãnh đạo công ty tin tưởng rằng, trong thời gian tới cùng với sự thành công của công nghệ Bê tông nhựa rỗng – công nghệ mặt áo đường tiên tiến của cổ đông Taiyu đã được rải thí điểm tại Việt Nam, chứng minh được tính ưu việt và nhận được rất nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực của Bộ GTVT, các ban ngành có liên quan, Tổng công ty đường cao tốc Việt Nam… - thị phần trong lĩnh vực xây dựng của Topaco chắc chắn sẽ được mở rộng hơn, tương lai tươi sáng hơn đang đón chờ Topaco ở phía trước. 
 

Một số hình ảnh chương trình Đại hội cổ đông
Buổi tiệc nhỏ được tổ chức ngay sau khi Đại hội cổ đông thường niên kết thúc là lời tri ân gửi tới các cổ đông, các CBCNV đã luôn tin tưởng và ủng hộ công ty trong thời gian vừa qua cũng như sẽ tiếp tục đồng hành cùng Topaco trong thời gian sắp tới. 
 Chương trình liên hoan đơn giản, ấm cúng
Các bài viết khác