Topaco – Cơ hội vươn ra biển lớn

Tin tức

Topaco – Cơ hội vươn ra biển lớn

Ngày đăng: 10:22 21/09/2017
Lượt xem: 38.712
Cỡ chữ
Ngày 19/9/2017, tại văn phòng Topaco, đại diện lãnh đạo Topaco và Công ty Matiere (Pháp) chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công cầu thép đã có buổi tiếp xúc, giới thiệu và thảo luận cơ hội hợp tác.

Đại diện lãnh đạo hai Công ty trong buổi làm việc
Buổi làm việc diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện. Hai bên cùng giới thiệu về hai công ty, về lĩnh vực hoạt động, thế mạnh, định hướng chiến lược và thảo luận về cơ hội hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới. Đại diện Công ty Matiere chia sẻ: Với định hướng thâm nhập và phát triển tại thị trường Việt Nam, qua giới thiệu và tìm hiểu, Matiere cũng đã tiếp xúc với một số doanh nghiệp xây dựng tại Việt Nam. Với Topaco, ông thực sự ấn tượng vì đây là một doanh nghiệp trẻ nhưng có định hướng phát triển rõ ràng, Ban lãnh đạo Công ty có khát vọng vươn lên mạnh mẽ, sẵn sàng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để cùng chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công. Đồng thời cũng khẳng định: Đây mới là buổi tiếp xúc đầu tiên giữa đại diện 2 doanh nghiệp, chắc chắn sẽ tiếp tục có những buổi làm việc tiếp theo để bàn thảo sâu hơn về chiến lược hợp tác đôi bên cùng có lợi.
Đây là cơ hội lớn của Topaco trong chiến lược tiếp tục mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, phát huy kinh nghiệm, nguồn lực sẵn có, tận dụng năng lực của đối tác để cùng phát triển, trở thành một trong những nhà thầu uy tín hàng đầu Việt Nam, vươn tầm thế giới.
Công ty Matiere do Ông Louis Matiere chủ trì thành lập từ năm 1932 với hoạt động ban đầu là lắp đặt đường ống. Trải qua hơn 80 năm xây dựng và phát triển, Matiere đã trở thành một trong những công ty hàng đầu của Pháp chuyên thiết kế và thi công cầu thép Unibrigde với 4 chi nhánh tại Pháp, các công ty con và văn phòng đại diện tại 8 nước trên thế giới: Algeria, Australia, Cameroon, Ivory, Coast, Gabon, Iraq, Philippines, CH dân chủ Congo.
Mô tả về sự ưu việt của công nghệ UNIBRIGDE, các nghiên cứu đã chỉ ra: Năm 2003, một phát minh mới đã làm thay đổi tất cả: công phu hơn, mô đun hóa triệt để, lắp đặt linh động hơn, thẩm mỹ hơn, công nghệ UNIBRIGDE của MATIERE làm lên một cuộc cách mạng trên thị trường cầu thép. Với UNIBRIGDE, chúng ta đi từ thế kỷ XX sang thế kỷ XXI. Những tấm pano và rất nhiều phụ kiện khác phải nhường chỗ cho những dầm hộp thép kín dài 11.4m được tiền chế tại nhà máy và lắp ghép tại công trường. Công nghệ này đã được phê chuẩn bởi Hội đồng các Chuyên gia Độc lập IVOR với đánh giá “độc đáo trong vận hành (mô đun hóa về hình học, phát triển nâng cấp được song song với quá trình sử dụng) và độc đáo trong các phương pháp thi công đa dạng”. Ngày nay, nhiều quốc gia trên thế giới đã chứng thực đánh giá này: Hơn 500 cây cầu UNIBRIGDE đã được xây dựng hay đặt hàng tại Pháp, Úc, Phillipnes, Iraq, Haiti và nhiều nước châu Phi. 

Cầu Pont Raymond Barre (Lyon - Pháp) - Cầu kết cấu thép lớn nhất tại Pháp năm 2013 do Materie thi công
Các bài viết khác