Topaco ra mắt chi bộ Đảng

Tin tức

Topaco ra mắt chi bộ Đảng

Ngày đăng: 09:57 08/09/2017
Lượt xem: 522
Cỡ chữ
Sáng ngày 21/3/2013, Công ty CP công nghiệp xây dựng Toàn Phát đã chính thức tổ chức Lễ ra mắt chi bộ Đảng với sự nhất trí của Đảng ủy Quận Đống Đa.
Đến dự buổi lễ ra mắt, về phía Đảng bộ quận Đống Đa có đồng chí Khúc Thị Hiền – Trưởng ban tổ chức Quận ủy, đồng chí Nguyễn Như Hiển – Chuyên viên Ban tổ chức Quận ủy. Về phía Công ty CP CNXD Toàn Phát có đồng chí Nguyễn Ngọc Vinh – Bí thư chi bộ, Tổng Giám đốc Công ty, đồng chí Trần Đình Khải Hoàn – Phó Bí thư chi bộ, đồng chí Hoàng Quốc Lập – Chi ủy viên cùng toàn thể các Đảng viên Công ty và các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty cùng tham dự.
Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Đảng bộ quận Đống Đa đã đọc và trao quyết định thành lập Chi bộ Đảng cho đồng chí Nguyễn Ngọc Vinh – Bí thư chi bộ Đảng Công ty, đồng thời đề ra những định hướng và nhiệm vụ cho Chi bộ Đảng Công ty trong thời gian tới. Theo đó, ngoài việc tham gia thực hiện các chỉ tiêu, chương trình phát triển kinh tế của đơn vị, nhiệm vụ trọng tâm của Chi bộ là tập trung công tác phát triển Đảng viên, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.


Thay mặt Chi bộ Đảng Công ty, đồng chí Nguyễn Ngọc Vinh đã khái quát quá trình hình thành, phát triển và những thành tựu đạt được trong thời gian vừa qua, đồng thời đề ra kế hoạch, phương hướng hoạt động trong thời gian tới nhằm đưa Chi bộ Đảng Công ty trở thành “Chi bộ trong sạch, vững mạnh”. Đồng thời Ông Vinh cũng cam kết xây dựng Chi bộ Đảng thành hạt nhân chính trị, thúc đẩy hoạt động của các đoàn thể, là chỗ dựa cho người lao động.
Cùng với việc thành lập các tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên, việc thành lập Chi bộ Đảng Công ty là một bước tiến quan trọng trong công tác xây dựng và phát triển của Công ty theo đường lối, chủ trương của Đảng, đánh dấu bước trưởng thành về mọi mặt của Công ty. Đây cũng là cơ hội để các CBCNV Topaco phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng CSVN.
 
Các bài viết khác