Topaco trúng thầu công trình “Hạ tầng kỹ thuật khu dân cư” tại Hòa Bình

Tin tức

Topaco trúng thầu công trình “Hạ tầng kỹ thuật khu dân cư” tại Hòa Bình

Ngày đăng: 11:33 20/09/2017
Lượt xem: 1.051
Cỡ chữ
9h00 sáng ngày 28 tháng 12 năm 2010, tại Hòa Bình, Công ty CP Công nghiệp xây dựng Toàn Phát đã tổ chức lễ khởi công công trình “Hạ tầng kỹ thuật khu dân cư” do Công ty cổ phần bất động sản An Thịnh Hòa Bình làm chủ đầu tư.
Đây là công trình thứ 4 Topaco đã trúng thầu trong năm 2010 sau công trình thủy điện Tà Cọ (Sơn La), công trình thủy điện sông Bạc (Hà Giang), nhà biệt thự Hồ Tây (Hà Nội), nâng tổng số công trình hiện nay Topaco đang thi công lên con số 5 và tiến tới đạt doanh thu năm 2011 theo kế hoạch là 400 tỷ đồng.
Tham dự lễ khởi công có Ban lãnh đạo cùng các CBCNV của 2 Công ty: Công ty CP công nghiệp xây dựng Toàn Phát và Công ty CP bất động sản An Thịnh Hòa Bình. Chia sẻ trong buổi họp giao ban chính thức đầu tiên được tổ chức tại Nhà điều hành công trường ngay sau khi kết thúc lễ khởi công, Ông Nguyễn Văn Phương, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP bất động sản An Thịnh Hòa Bình chia sẻ “Ngay khi mở thầu gói thầu này, chúng tôi đã nhận được rất nhiều hồ sơ dự thầu của các Công ty xây dựng có uy tín phía Bắc. Sau một thời gian nghiêm túc làm việc, lại được tiếp xúc với Ban lãnh đạo Topaco, chúng tôi quyết định trao công trình này cho Topaco bởi ngoài việc đáp ứng về trình độ chuyên môn, năng lực máy móc, thiết bị, Topaco còn cho chúng tôi thấy được nhiệt huyết, tính cam kết thể hiện ở từng CBCNV. Đây là điều mà không phải Công ty nào cũng làm được. Và chúng tôi trân trọng điều đó”.
Việc trúng thầu công trình xây dựng hạ tầng và nhận được những đánh giá tích cực của Chủ đầu tư lại một lần nữa chứng minh được năng lực cũng như uy tín của Topaco trong ngành xây dựng. Và quan trọng hơn cả là Topaco đã thuyết phục được chủ đầu tư bằng chính năng lực và tính cam kết trong công việc của mình, điều mà Ban lãnh đạo cũng như toàn thể CBCNV của Topaco đang nỗ lực xây dựng.
Đây cũng là một điểm sáng, báo hiệu một năm mới, năm 2011 thành công của Topaco. 
Các bài viết khác