Tri ân thầy cô

Tin tức

Tri ân thầy cô

Ngày đăng: 09:46 20/09/2017
Lượt xem: 1.275
Cỡ chữ
Sự phát triển của Topaco hiện nay là thành quả của tri thức, tinh thần  đoàn kết, nhiệt huyết của tập thể CBCNV công ty, trong đó có một phần  quả ngọt được chính các thầy cô tại ngôi trường Vũ Phạm Khải mến yêu đã  gieo trồng.
Có lẽ trong cuộc đời của mỗi con người, ngoài cha mẹ là những bậc sinh thành, thầy cô giáo là những người có công rất lớn. Người Thầy như một nhà làm vườn, đêm ngày ươm trồng chăm sóc cẩn thận cho hạt giống của mình mong sao chúng có thể lớn nhanh, khỏe mạnh để là thứ gì đó có ích cho đời. Điều nhà làm vườn đang gieo trồng ở đây là hạt giống tâm hồn – sự nghiệp trồng người. Họ đã cung cấp cho chúng ta một hành trang vững chắc, một kiến thức vững vàng. Đó là thứ tài sản vô giá để chúng ta chập chững bước từng bước vào cuộc sống đầy chông gai và thử thách.
Thể hiện tấm lòng biết ơn, sự tri ân tới các thầy cô, những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời mỗi con người, kỷ niệm ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam – 20/11, ngày 19/11/2011 vừa qua, đại diện Topaco đã đến tặng hoa chúc mừng và trao quà cho các giáo viên, học sinh xuất sắc của Trường PTCS Vũ Phạm Khải, Yên Mô, Ninh Bình. Đây là ngôi trường đã đào tạo rất nhiều những thế hệ CBCNV của Topaco và phần lớn trong số đều đang thực hiện xuất sắc công việc được giao và giữ những trọng trách to lớn tại Công ty. Xúc động phát biểu tại buổi lễ chúc mừng, Ông Phạm Ngọc Hoạt – Trưởng phòng Thị trường – một trong những học trò đã trưởng thành từ ngôi trường này phát biểu: “Sự phát triển của Topaco hiện nay là thành quả của tri thức, tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết của tập thể CBCNV công ty, trong đó có một phần quả ngọt được chính các thầy cô tại ngôi trường Vũ Phạm Khải mến yêu đã gieo trồng. Chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn, sự tri ân sâu sắc tới các thầy cô. Chúc các thầy cô sức khỏe để ươm trồng nhiều những mầm xanh cho Topaco, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.”
Cũng nhân dịp này, Topaco cũng đã tiếp tục trao tặng những phần quà cho các giáo viên và học sinh xuất sắc của trường như một hoạt động thường niên của Công ty nhằm động viên tinh thần học tập và giảng dạy của tập thể học sinh và giáo viên. Năm 2010, hoạt động này đã được thực hiện nhân ngày khai giảng năm học mới 2010 – 2011.
Các bài viết khác