Tưng bừng các hoạt động chào mừng 26/3

Tin tức

Tưng bừng các hoạt động chào mừng 26/3

Ngày đăng: 03:44 19/09/2017
Lượt xem: 146
Cỡ chữ
Hòa cùng các hoạt động hưởng ứng năm thanh niên 2011, Đoàn thanh niên  kết hợp với Ban chấp hành Công đoàn Công ty đã tổ chức nhiều hoạt động  sôi nổi và thiết thực kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng  sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2011).
Tại chi nhánh Đông Bắc, rất nhiều các hoạt động văn hóa, thể thao, giao lưu văn nghệ đã được tổ chức và nhận được sự hưởng ứng tham gia của tất cả các đoàn viên. Mở đầu cho chuỗi các hoạt động kỷ niệm này là giải bóng đá mini giữa các đơn vị của Chi nhánh. Sau 02 ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng Khối văn phòng, giải nhì Đội xây dựng số 1, giải 3 thuộc về Đội xây dựng số 6. Ngoài các phong trào thể thao tại đơn vị, Đoàn thanh niên Chi nhánh Đông Bắc cũng đã kết hợp với Đoàn thanh niên xã Quý Hoà, đoàn thanh niên trường Trung học cơ sở Quý Hòa – nơi đơn vị đang thi công công trình thủy điện Bắc Giang - tổ chức nhiều hoạt động văn hoá, giao lưu sôi nổi: hội trại truyền thống, giao lưu văn nghệ… qua đó khơi dậy tinh thần xung kích, tình nguyện sáng tạo của tuổi trẻ của cả hai đơn vị. Cũng trong khuôn khổ chương trình, đại diện Chi nhánh là ông Nguyễn Văn Duyệt - Trưởng ban Tổ chức hành chính, Phó chủ tịch Công Đoàn chi nhánh Đông Bắc cùng ông Vũ Văn Hiệp - đại diện Đoàn thanh niên cũng đã tổ chức đi tặng quà cho các Hội trại của các em học sinh nhằm động viên, khích lệ tinh thần cho các em học sinh.
Tại chi nhánh Tây Bắc và chi nhánh Hà Giang, rất nhiều các hoạt động cũng đã diễn ra sôi nổi, các chương trình giao lưu bóng đá, văn nghệ như một sợi dây vô hình giúp các CBCNV xích lại gần nhau hơn. Đây chính là một nét văn hóa Topaco, là sân chơi bổ ích cho thế hệ trẻ sau những giờ làm việc căng thẳng, giúp họ phát huy tốt hơn vai trò xung kích, lao động, sáng tạo phát triển bản thân, góp phần đưa Topaco trở thành Tập đoàn xây dựng trong tương lai.
Một số hình ảnh hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26-3-2011:
Giải bóng đá Mini - Chi nhánh Đông Bắc
Các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ với Đoàn thanh niên các địa phương
 


Các bài viết khác