Tưng bừng ngày 8-3

Tin tức

Tưng bừng ngày 8-3

Ngày đăng: 11:19 21/09/2017
Lượt xem: 1.169
Cỡ chữ
Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, được sự quan tâm ủng hộ của Ban lãnh đạo, ngày 5/3/2011, Ban chấp hành Công đoàn kết hợp với Đoàn thanh niên tổ chức cho CBNV nữ Công ty tham quan và lễ tại đền Vua Đinh – vua Lê và chùa Bái Đính, tỉnh Ninh Bình.
Chương trình được tổ chức nhằm tôn vinh những người phụ nữ đang làm việc tại Công ty và những người phụ nữ, hậu phương vững chắc giúp các đấng mày râu Topaco yên tâm công tác, góp phần vào sự phát triển chung của Công ty.
Năm 2010, nữ CBNV Topaco đã đồng lòng, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đoàn kết thực hiện tốt phong trào phụ nữ trong thời kỳ đổi mới “Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang”, góp phần vào thắng lợi chung của toàn Công ty..
6h00 đoàn tham quan xuất phát tại tòa nhà Hà Thành Plaza, nơi đặt văn phòng làm việc của Công ty. Dù trời bên ngoài hơi se lạnh nhưng không khí trên xe vẫn vô cùng ấm cúng bởi những tình khúc ca ngợi tình yêu, ca ngợi vẻ đẹp của những người mẹ, người phụ nữ Việt Nam được cất lên rộn ràng trong suốt cuộc hành trình.
Sau khi đi tham quan và lễ tại đền vua Đinh – vua Lê, chùa Bái Đính, trưa cùng ngày, đoàn đã tổ chức chương trình liên hoan kết hợp văn nghệ tại nhà hàng Hoàng Long, Ninh Bình. Chương trình diễn ra trong không khí thân mật, sôi nổi và tràn ngập tiếng cười, niềm hạnh phúc. Cùng với màn tặng hoa và bốc thăm quà tặng, cùng với những tiết mục biểu diễn tuyệt vời của các ca sỹ chuyên nghiệp những đấng mày râu Topaco đã cùng kết hợp thể hiện những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn đặc sắc và vô cùng ấn tượng để chúc mừng các chị em. Rất nhiều những lời chúc chân thành nhưng cũng hết sức độc đáo đã được các đấng mày râu gửi tới các nữ đồng nghiệp và những người phụ nữ yêu thương của mình. Kết thúc chương trình, liên khúc về tình yêu do các “kiều nữ Topaco” thể hiện như thay lời cảm ơn gửi tới các đấng mày râu Topaco, cảm ơn những tình cảm mà họ đã dành cho mình.
Chuyến đi kết thúc đã đọng lại trong lòng những người tham gia ấn tượng khó phai, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo, các đấng mày râu tới một nửa của thế giới tại Topaco. Đây chính là động lực giúp các chị em phấn đấu cống hiến nhiều hơn nữa cho công việc chung cũng như giữ gìn hạnh phúc riêng của mình.
Một số hình ảnh trong chương trình:
Tham quan khu di tich đền vua Đinh- vua Lê
Tham quan chùa Bái Đính
Tôn vinh những người phụ nữ Topaco
 


Giao lưu văn nghệ chúc mừng những người phụ nữ Topaco

 
 
Các bài viết khác